Video

Hình ảnh hoạt động

Hoạt động

Tin tức

DÂU TẰM VỌNG NGUYỆT

Làng Vọng Nguyệt thuộc xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, một ngôi làng nên thơ nằm bên tả ngạn sông Cầu và được dòng sông che chở từ hàng ngàn năm nay. Không chỉ nổi danh là một làng Việt cổ với những di sản văn hóa phi vật thể đánh dấu những mốc son thăng trầm của văn hóa làng xã, mà còn khắc sâu vào ký ức mỗi người về một làng nghề tơ tằm có lịch sử hàng nghìn năm.  

Làng Vọng Nguyệt không chỉ được mệnh danh là mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra những nhân tài lẫy lừng nơi đất Bắc. Làng Vọng Nguyệt còn lưu danh muôn thuở bởi cái nghề mà cha ông để lại từ ngàn xưa: nghề trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ kéo kén.

Tơ tằm bén duyên chẳng biết tự khi nào, người ta chỉ nhớ về những câu chuyện truyền đời từ những ngày xa xưa, khi Vọng Nguyệt còn là mảnh đất được triều đình giao cho nhiệm vụ ươm tơ dệt vải. Nhiều dòng họ lớn trong làng như: Nguyễn Hữu, Chu, Ngô Quý, Ngô Xuân đã cùng nhau tạo nên những kỳ tích, mang danh làng tơ tằm Vọng Nguyệt vang xa khắp chốn. Tuy nhiên, cùng với dòng chảy của thời gian, làng nghề đang đối mặt với nguy cơ mai một, nếu không có giải pháp tích cực, tơ tằm Vọng Nguyệt chỉ còn trong ký ức người dân nơi đây. 

Dâu Tằm Vọng Nguyệt là cơ sở sản xuất và chế biến các sản phẩm từ cây dâu và con tằm tại làng Vọng Nguyệt – Tam Giang – Yên Phong – Bắc Ninh.

Được thành lập vào tháng 10 năm 2017 bởi những người con Vọng Nguyệt nhằm bảo tồn nghề phụ từ thời cha ông truyền lại, gìn giữ những nét đẹp truyền thống.

Cơ sở Dâu Tằm Vọng Nguyệt hiện đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây dâu và con tằm theo hướng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và nông nghiệp.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất” Dâu Tằm Vọng Nguyệt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dâu Tằm Vọng Nguyệt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Liên Hệ : https://www.facebook.com/DautamVongNguyet/

GPKD: 21B8006960 YP/HKD

Điện thoại: 0912.494.072 - 01668.291.172

Địa chỉ: Vọng Nguyệt, Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh.

SẢN PHẨM CỦA DÂU TẰM VỌNG NGUYỆT

1. Trà Lá Dâu Tằm

Thành phần:  100% Lá Dâu Tằm Thiên Nhiên

Công dụng:  Hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c. Tăng khả năng tiết Insulin của tuyến tụy, tăng hoạt lực insulin. Ức chế hấp thụ glucose ở ruột, tăng hoạt tính của men hấp thụ và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Ổn định huyết áp, giảm mỡ máu xấu, dễ ngủ, thoải mái tinh thần. Ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sinh lực

 
 

 

Liên kết website

Thời tiết

Giá vàng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến :13

Hôm nay :161

Trong tháng :9101

Tất cả :878224